Doanh nhân tài năng

Doanh nhân Bùi Quang Hải sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng. Sau gần 20 năm học tập và làm việc tại Châu Âu, ông mang tấm bằng Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh danh giá cùng những kinh nghiệm quý báu của mình về quê hương Việt Nam. Trở thành người điều hành chủ chốt trong nhiều tập đoàn lớn.

Bằng tài năng lãnh đạo và những kinh nghiệm thực tế của mình, doanh nhân Bùi Quang Hải đã dẫn dắt những doanh nghiệp mình điều hành gặt hái được nhiều thành công nhất định, để lại dấu ấn tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các doanh nghiệp trên thương trường.

Bên cạnh đó, doanh nhân Bùi Quang Hải còn được biết đén với cương vị là nhà tài trợ cho nhiều chương trình thiện nguyện cũng như các hoạt động văn hóa trong giới doanh nhân như: Caravan thiện nguyện 2020, Giải Golf Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư…

Uy tín trên thương trường

Năm 2020, ông thành lập công ty CP TMQT HBC, đầu tư chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp máy móc sản xuất thiết bị y tế trên phạm vi toàn cầu.

Với tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt quy chuẩn quốc tế, công ty HBC đã tạo dựng uy tín, nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm găng tay Camellia do công ty HBC tham gia sản xuất và phân phối cũng đã được Bộ Công An chính thức cấp tem chống hàng giả.

Với tôn chỉ kinh doanh minh bạch, luôn tuân thủ theo pháp luật, công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế HBC nói chung và doanh nhân Bùi Quang Hải nói riêng rất được các anh em doanh nghiệp tin tưởng. Hiện ông đang được tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ Tịch Hội đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh HBC – một tổ chức chính thức trực thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI.