Giải Golf Xúc tiến thương mại và Đầu tư HBC-VCCI vừa qua vào ngày 16-6-2020 đã được tổ chức sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của hơn 250 golf thủ là các doanh nghiệp hội viên và khách mời. Dưới cương vị là nhà tài trợ Kim Cương, Tổng Giám Đốc Bùi Quang Hải Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HBC Sài Gòn Bình Định đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên thành công cho giải đấu lần này.

Với mục đích tạo nên nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư giữa các hội viên HBC – VCCI cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc, giải golf đã thu hút hơn 250 golf thủ doanh nhân trên toàn quốc. 

Ngoài việc thúc đẩy phát triển giao thương giữa các doanh nghiệp, giải golf còn nhằm giúp nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và trí tuệ của cộng đồng doanh nhân HBC – VCCI nói riêng và doanh nhân Việt Nam nói chung.

Tham gia thi đấu, các doanh nhân sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng đặc biệt, như là: xe Mercedes C200, xe Toyota Camry cùng với 2 nền đất dự án khu đô thị tại Quy Nhơn với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Doanh nhân Bùi Quang Hải – Tổng Giám Đốc của Công ty CP TMQT HBC, khẳng định:” Với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương, tôi rất vui mừng khi giải Golf Xúc tiến thương mại và Đầu tư HBC-VCCI đã thành công rực rỡ. Công tác xúc tiến thương mại và đầu tư nhờ đó cũng được các doanh nghiệp quan tâm, giao lưu, trao đổi, kết nối với nhau”.

Thật vậy, đa phần các golfer đến tham gia đều với mong muốn học hỏi và mở rộng mối quan hệ kinh doanh trong giới. Thế nên, những dịp như thế này chính là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nhân tham gia tranh tài. 

Mặc dù thời tiết có chút không thuận lợi nhưng nhờ vào khâu tổ chức chuyên nghiệp của Ban điều hành và tinh thần thể thao hăng hái thi đấu của các golfer, cuối cùng giải đấu vẫn diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ với nhiều phần thưởng giá trị được trao tặng cho người chiến thắng.

Giải đấu ngoài mang đến những giờ giải trí, nâng cao tinh thần thể thao cho các golfer, bên cạnh đó đã thực hiện tốt vai trò tạo là sân chơi để xây dựng, phát triển mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên, đẩy mạnh tăng cường hợp tác lâu dài. Đến tận giây phút cuối của buổi tiệc, các golfer chia tay mà vẫn bịn rịn, trao đổi thông tin liên lạc, chụp hình lưu niệm và cùng hẹn mùa giải sau gặp nhau trong tình thân ái.