Đối với toàn thể cộng đồng doanh nhân Việt Nam, công cuộc xây dựng đất nước không chỉ gói gọn ở việc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế mà còn phải mở rộng thêm nhiều khía cạnh khác nữa. Và một trong số đó chính là bồi dưỡng cho thế hệ măng non của đất nước. Theo đó, Công ty CPTM Quốc Tế HBC đứng đầu là doanh nhân Bùi Quang Hải đã nhanh chóng ghi tên mình vào những đại diện tiêu biểu tham gia tài trợ cho nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng và các em học sinh ở vùng sâu vùng xa.

Lý do thôi thúc doanh nhân Bùi Quang Hải cống hiến cho xã hội

Là Tổng Giám Đốc của Công ty CPTM Quốc Tế HBC, một đơn vị kinh doanh về mảng y tế, doanh nhân Bùi Quang Hải không chỉ nổi bật ở tư duy lãnh đạo tài tình với nhiều chiến lược đầu tư tầm cỡ, ông còn liên tục gặt hái được nhiều thành công khi góp mặt vào những hành trình thiện nguyện cống hiến cho xã hội.

Trong giới doanh nhân, Ông Bùi Quang Hải nổi tiếng là một người có tính cách hòa đồng, cương trực và vô cùng trách nhiệm trong lời nói và hành động. Thế nên, khi đại diện Công ty HBC đồng hành cùng câu lạc bộ doanh nhân để thực hiện các chiến dịch phục vụ cộng đồng, vị Tổng Giám Đốc lại càng cho thấy được cái tâm nhân ái nhiệt huyết sôi nổi.

Để giúp Công ty HBC có được thành công như hiện nay, nhà lãnh đạo Bùi Quang Hải luôn tâm niệm rằng, sức mạnh mà doanh nghiệp có được đó chính là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng. Vì lẽ đó, việc cống hiến và chia sẻ vì lợi ích chung cho xã hội nên được nhiều thế hệ doanh nhân phát huy mạnh mẽ và chắc chắn chính ông sẽ là người truyền cảm hứng.

Doanh nhân Bùi Quang Hải và những lần thiện nguyện vì cộng đồng

 

Tiêu biểu nhất chính là thời điểm ông cùng với những đồng nghiệp trong giới doanh nhân đóng vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương cho nhiều chuyến từ thiện hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa, điển hình như chương trình Caravan của CLB doanh nhân.

Caravan là một chương trình thiện nguyện mang nhiều giá trị ý nghĩa của CLB doanh nhân 2030. Nhờ vào sức ảnh hưởng và những nghĩa cử cao đẹp mà dự án mang lại, Caravan đã thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều doanh nhân trên toàn quốc. Tính đến nay, chương trình đã mang đến tình yêu thương cho hàng nghìn trẻ em, học sinh từ khắp mọi miền của Tổ quốc.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng động, đại diện cho hàng ngũ các doanh nhân Việt, Ông Bùi Quang Hải lại càng phải cống hiến nhiều hơn nữa về cả mặt tài chính lẫn công sức. Ngoài việc trao tặng đến các em những phần quà thiết thực như cặp, nón, tập vở, khăn, bình nước cá nhân, hộp bút, dụng cụ học tập… Ông Hải cùng với các doanh nhân trong Ban Tổ Chức còn tiếp thêm động lực, cỗ vũ tinh thần để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. 

Mới đây nhất, ông Hải và bằng hữu của mình đã cùng với CLB Doanh nhân 2030 thực hiện sứ mệnh thiện nguyện đến các em học sinh khó khăn Huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định với chủ đề Caravan “Cung đường huyền thoại”. Chương trình diễn ra trong 5 ngày 4 đêm từ ngày 15/10/2020 đến ngày 19/10/2020 chinh phục lộ trình 1500km: TP.HCM – Nha Trang – Quy Nhơn – Măng Đen – Buôn Mê Thuột – TPHCM.

Chương trình dưới sự giúp sức từ Nhà tài trợ Kim Cương – Công ty HBC Healthcare, dự kiến sẽ trao tặng 300 xe đạp, 490 phần quà, 10 phần học bổng; trao tặng Thư Viện Xanh 2030 và bổ sung trang thiết bị cũng như 1500 đầu sách vào Thư Viện 2030 chuẩn quốc gia đã được đại diện ban tổ chức chương trình khánh thành vào ngày khai giảng năm học 05/09/2020 trước đó, với tổng giá trị trao tặng 2 tỷ 2 trăm triệu đồng.

Đặc biệt, Thư Viện Xanh 2030 với diện tích 50m2 trang bị 6 bàn đọc, 12 ghế đá lọt lòng mảng xanh được chương trình triển khai gấp rút xây dựng kể từ sau ngày khai giảng, như là một món quà ý nghĩa giúp các em học sinh và thầy cô có thêm không gian học tập, nghiên cứu.

Chia sẻ nhiệt huyết, chia sẻ giá trị sống chính là ý nghĩa mà Caravan và doanh nhân Bùi Quan Hải muốn gửi gắm đến mọi người. Từ đó xây dựng nên trong mỗi công dân Việt Nam trách nhiệm lớn lao để thay đổi xã hội, để phát triển đất nước.